• Vé tham quan Universal Studios giá khuyến mãi Combo mua 6 tặng 1

Vé tham quan Universal Studios giá khuyến mãi Combo mua 6 tặng 1

Hành trình: Singapore: Universal Studios

Vé tham quan Công viên Universal Studios là công viên lấy chủ đề dựa theo những bộ phim điện ảnh của Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò tàu lượn siêu tốc và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm.

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian:1 Ngày

Ngày khởi hành: Hằng Ngày

Số lượng:

1,220,000đ

Vé tham quan Công viên Universal Studios là công viên lấy chủ đề dựa theo những bộ phim điện ảnh của Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á, Universal Studios Singapore mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò tàu lượn siêu tốc và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm.

Kết quả hình ảnh cho Công viên Universal Studios

Hồi hộp đến nín thở

Tàu lượn siêu tốc dành cho những ai thích mạo hiểm, cảm giác mạnh thì khu Sci-Fi City tại đây sẽ mang đến trò tàu lượn nổi tiếng TRANSFORMERS The Ride: từ The Ultimate 3D Battle sẽ cho bạn chiến đấu với các thế lực ác quỷ trong một cuộc chiến tay đôi 3D đầy hồi hộp cho đến bạn sẽ phải đối mặt với những xác ướp ở các khu Ai Cập cổ đại (Ancient Egypt), và cuối cùng ở khu Madagascar, hãy sẵn sàng chuẩn bị ướt với nước văng tung tóe khi trải nghiệm đi tàu trên sông. 

Kết quả hình ảnh cho Công viên Universal Studios

Hồi họp đến phấn khởi

Các chương trình biểu diễn nghệ thuật nơi đây cũng không kém phần hoành tráng. Các bạn nhỏ sẽ thích thú bởi trải nghiệm Chuyến phiêu lưu của Shrek phiên bản 4D tại khu Far Far Away.

Vé tham quan Universal Studios giá khuyến mãi Combo mua 6 tặng 1

NGÀY 1

Vé tham quan Universal Studios Singapore

I. THÔNG TIN CẦN THIẾT
1. GIỜ MỞ CỬA

  • Hàng ngày 10h sáng đến 9h tối

(Giờ hoạt động của công viên có thể thay đổi mà không báo trước)

  • Bán vé từ 9h sáng đến 9h tối

II. CÁC KHU VỰC THAM QUAN
1. HOLLYWOOD
Đại lộ Hollywood là một trong 7 khu vực ở Universal Studios, nơi đây được thiết kế theo phòng cách năng động, cây xanh và Đại lộ Danh vọng nổi tiếng, đến đây bạn sẽ như lạc vào kinh đô giải trí thế giới thực thụ
2. NEW YORK
Bước vào thế giới hấp dẫn của những bộ phim ma thuật sẽ “lóa mắt” và cực kì thú vị với trải nghiệm nhập vai vào những thứ được mang từ điện ảnh vào thực tế
3. SCI-FI CITY
Bước qua cổng Sci-Fi để vào thành phố tương lai mang nhịp sống sôi động với trang thiết bị tân tiến nhất và không thể bỏ qua trải nghiệm cuộc chiến giữa cái tốt và cái xấu tại nơi đây.
4. ANCIENT EGYPT
Kim Tự Tháp và các bia tưởng niệm đứng vững chãi chống chọi lại dòng cát thời gian như bạn đang sống trong thời kì những năm 1930 để khám phí kỷ nguyên vàng của người Ai Cập Cổ đại.
5. THE LOST WORLD
The Lost World được phân chia thành 2 khu vực tham quan: Jurassic Park and WaterWorld, khu vực này thu hút mạnh lượng người yêu thích những bộ phim “boom tấn” thông qua việc trải nghiệm rừng mưa nhiệt đới, nơi khủng long sinh sống và những điều bí ẩn khác
6. FAR FAR AWAY
Những nhân vật từ phim hoạt hình đang sống tại Far Far away đang mở ra những điều thú vị đáng khám phá ngay hôm nay
7. MADAGASCAR
Dựa trên các nhân vật hoạt hình từ hãng phim DreamWorks Animation, khu vực này mang bạn đến với khu rừng nhiệt đới với đa dạng các loại động vậy kì lạ như vượn cáo và chồn

Bao gồm

  • Vé vào cổng và tham gia tất cả các trò chơi tại Universal Studios Singapore.

Không bao gồm

  • Đưa đón tại khách sạn.
  • Các chi phí cá nhân khác( không bao gồm trong vé).

Lưu ý

  • Trẻ em phải có người lớn đi kèm theo.

Chính sách hủy

  • Vé đã mua miễn đổi hoặc trả vì bất cứ lý do gì.
MENU

HOTLINE HỖ TRỢ:

Du lịch trong nước: 0934.118857 | Du lịch nước ngoài: 0915.339.100 | Kinh doanh: 0915.339.100 | Kinh doanh: |