• Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật
  • Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật
  • Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật
  • Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật
  • Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật

Tour hành hương tây tạng - về miền đất phật

Tồn tại trong bầu không khí loãng  trên  vùng đất cao nhất hành tinh, sự cách ly đặc biệt về mặt địa lý với thế giới xung quanh đã bảo tồn một nền văn hóa đặc trưng và lối sống khác biệt của người Tây Tạng. Là nơi bắt nguồn của những con sông thiêng: Dương Tử, Hoàng Hà, Sông Ấn, Mê Kông, Sông Hằng… với nền tảng cơ bản là Phật giáo, hình ảnh những ngôi chùa, những vị tăng trong màu áo nâu, từng đoàn người hành hương xoay trên tay những bánh xe Mani (pháp luân chung) hiện diện khắp nơi trên vùng thảo nguyên đầy gió và cát. Cao nguyên Tây Tạng, cuộc sống và con người luôn ẩn chứa những điều bí ẩn đang dần được khám phá

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian:9N8D

Ngày khởi hành: 25/5 : 22/6

Số lượng:

55,500,000đ

Tồn tại trong bầu không khí loãng  trên  vùng đất cao nhất hành tinh, sự cách ly đặc biệt về mặt địa lý với thế giới xung quanh đã bảo tồn một nền văn hóa đặc trưng và lối sống khác biệt của người Tây Tạng. Là nơi bắt nguồn của những con sông thiêng: Dương Tử, Hoàng Hà, Sông Ấn, Mê Kông, Sông Hằng… với nền tảng cơ bản là Phật giáo, hình ảnh những ngôi chùa, những vị tăng trong màu áo nâu, từng đoàn người hành hương xoay trên tay những bánh xe Mani (pháp luân chung) hiện diện khắp nơi trên vùng thảo nguyên đầy gió và cát. Cao nguyên Tây Tạng, cuộc sống và con người luôn ẩn chứa những điều bí ẩn đang dần được khám phá

Ngày 1

TP.HỒ CHÍ MINH - - LHASA ( Ăn sang , trưa, chiều) 

HDV công ty Holiday Travel đón quý khách tạn cột số 10 nhà ga sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất . Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay  đi Lhasa CZ6090 02:25-06:20 ( theo giờ địa phương) . Quý khách transit ở Quảng Châu . Tiếp tục hành trình  chuyến bay CZ3463 08:10-14:05 bay đến Tây Tạng.

NGÀY 2 

LHASA ( Ăn Sáng , trưa , chiều)

Đến sân bay xe đón đoàn tại sân bay đưa về khách sạn nghỉ ngơi, thích nghi độ cao trên 3000m. Quý khách làm quen với thời tiết và điều kiện độ cao nơi đây .

Ngày 3

LHASA ( Ăn sang, trưa , tối)

Quý khách tham quan Tu viện Drepung . 
Sau đó tiếp tục tham quan đến Jokhang ngôi chùa quan trọng và liêng thiêng ở Tây Tạng và cũng là trung tâm tinh thần của Lhasa. Ngôi chùa được xây vào năm 642 CE và từ đó đặt là nơi thở Đức Phật Thích Ca.
 
Tham quan khu chợ Barkhor tới đây, du khách có thể tìm mua được những món đồ lưu niệm độc đáo đậm chất Tây Tạng, bởi đây là nơi để người bản địa trao đổi, mua bán hàng hóa. Ngoài ra, du khách cũng có thể quan sát được các tín đồ nhà Phật hành hương, do chợ được hình thành bao quanh chùa Jokhang, và là con đường quan trọng trong quá trình hành hương của họ về Jokhang.
Nghỉ đêm ở khách sạn tại Lhasa.
 
Ngày 4 

LHASA  ( Ăn sang , trưa , chiều)

Quý khách dung điểm tâm sang . Xe đưa quý khách đi tham quan cung điện Potala  nằm ở thành phố Lhasa, thủ phủ của Tây Tạng. Đến thăm quần thể cung điện này, du khách sẽ lần lượt tham quan 3 công trình kiến trúc tiêu biểu là cung điện mùa đông Potala, đền Jokhan và cung điện mùa hè Norbulingka. Các tòa nhà được xây dựng bằng gỗ và đá là lối kiến trúc nổi bật cho phong cách Phật giáo Tây Tạng, mang đậm nét ảnh hưởng từ Trung Quốc, Ấn Độ và Nepal.
 
Tiếp tục tham quan Tu viên Sera là một trong ba tu viện lớn nhất tại Tây Tạng, và là đại diện tiêu biểu cho trường phái Cách Lỗ. Tu viện Sera nổi tiếng là nơi đào tạo và nghiên cứu về các vấn đề của Phật giáo, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận của các tu sĩ về các vấn đề Phật giáo mà họ lĩnh ngộ được.
Nghỉ đêm ở khách sạn tại Lhasa. 

Ngày 5

LHASA – SHEGATSE ( Ăn sang , trưa, chiều)

Khởi hành đi Shegatse, trên đường đi tham quan hồ Yamdrok .Hồ Yamdrok-tso và Nam-tso là hai trong số những hồ thiêng tuyệt đẹp ở Tây Tạng mà bạn không thể bỏ qua khi tới thăm đất nước này. Thời gian thích hợp nhất để tới đây là vào mùa hè, khi đó bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn không gian trời nước xanh ngắt . 
Qua đèo Karola cao 5015m tham quan sông băng vĩnh cửu Mt Nychen Gansang Karola Glacier. 
 
Đến Gyangtse tham quan Kunbum Choten và tu viện Pelcho
Nghỉ đêm tại khách sạn Shegate.

Ngày 6

SHEGATE – HỒ NAMSTO ( Ăn sang , trưa , chiều)

Quý khách dung điểm tâm sang . Xe đưa quý khách đi tham quan tu viện Tashi Lonpo .
Sau đó lái xe đến hồ Namsto.  Namtso được xem là thắng cảnh đẹp nhất xứ Tây Tạng. biển hồ Namtso là một trong số những biển hồ lớn nhất thế giới. Trong tiếng Tạng, Namtso có nghĩa là "hồ thiên đường"; và quả thật đúng như vậy, biển hồ kì vĩ này nằm trên độ cao hơn 4,700m - nơi lưng chừng của đất trời giao thoa.  Qua đường cao tốc Northern Road, trên đường đi tham quan suối nước nóng Yangpachen. Nghỉ đêm tại lều bên cạnh hồ Namsto.

Ngày 7

HỒ NAMSTO – LHASA ( Ăn sang , trưa, chiều)

Tham quan hồ Namsto, sau đó lái xe về lại Lhasa. 
Nghỉ đêm tại khách sạn Lhasa

Ngày 8

LAHASA – TP.HỒ CHÍ MINH ( Ăn sang , trưa)

Quý khách dung điểm tâm sang . Trả phòng xe đưa đoàn ra sân bay Lhasa, bay về Việt Nam.

NGÀY 9

TPHCM.
 
Vế tới sân bay Tân Sơn Nhất , kết thúc chương trình . Hẹn gặp lại quý khách .
 

GIÁ BAO GỒM:
    Vé máy bay theo như chương trình
    Thuế phi trường 2 nuớc+ phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu: 4.386.000 VND/khách
    (có thể thay đổi theo giá báo của hàng không tại thời điểm xuất vé)
    Visa nhập cảnh Trung Quốc, Giấy thông hành vào Tây Tạng (đối với khách quốc tịch Việt Nam; mức lệ phí sẽ thay đổi đối với khách quốc tịch khác)
    Khách sạn 3 sao ( theo tiêu chuẩn của từng vùng, địa phương)
    Ăn uống theo chương trình, nước uống cho mỗi ngày tham quan (1 chai/ngày/ khách)
    Phương tiện vận chuyển, vé tham quan theo chương trình.
    Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên công ty holiday travel
    Bảo hiểm du lịch

KHÔNG BAO GỒM:
    Lệ phí làm hộ chiếu
    Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài)
    Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn Fiditour ( khoảng 161,000 vnd/ khách/ ngày x 6 ngày)
    Tiền điện thọai, giặt ủi, bồi phòng và khuân vác tại khách sạn
    Hành lý quá  cước qui định, chi phí cá nhân, lệ phí chụp ảnh…
    Chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình

LƯU Ý:
    Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình
    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
    Phí Visa (3.450.000 VNĐ/ khách) không hoàn lại trong trường hợp không đạt visa ( mức dành cho quốc tịch Việt Nam)
    Quý khách đặt cọc 50% giá tour/ khách ngay khi đăng ký tour.
    Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) còn thời hạn 06 tháng kể từ ngày đi
    Trong trường hợp không đủ đoàn 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.
    Holiday Travel không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 5 tháng trở lên.
    Khuyến cáo trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 70 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt  không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao
    Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN thì không được đăng ký du lịch sang nước thứ ba.
    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
    Trường hợp hủy tour không áp dụng cho các dịp lễ tết.
    Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Holiday Travel  sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
    Giá tour có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể .
    Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về HolidayTravel
    Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 

TOUR LIÊN QUAN

MENU

HOTLINE HỖ TRỢ:

Du lịch trong nước: 0934.118857 | Du lịch nước ngoài: 0915.339.100 | Kinh doanh: 0915.339.100 | Kinh doanh: |